Lựa chọn bình nóng lạnh vừa rẻ vừa bền cho gia đình bạn

Bình nóng lạnh là thiết bị không thể thiếu trong các gia đình hiện đại ngày nay. Tắm nước nóng giúp người ta thư giãn, nở lỗ chân lông cũng là cách thải độc tố ra ngoài cơ thể.  Bình nước nóng lạnh giúp người dùng sử dụng nước ấm vào mùa đông và giữ nước mát trong bình vào mùa hè khi mặt trời đun nóng bể nước của bạn. Bên cạnh đó, nhiều người không chịu được nước lạnh nên luôn bật bình, sử dụng nước ấm ngay cả khi mùa hè. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều sản phẩm bình nước nóng lạnh giá rẻ mà có đa chức năng, rất tiện lợi cho các gia đình có mức thu nhập trung bình. Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn bình nước nóng lạnh giá rẻ phù hợp với nhu cầu gia đình.  
Trước tiên là việc tìm hiểu các thương hiệu. Thị trường có rất nhiều thương hiệu bình nước nóng lạnh giá rẻ khác nhau, nhưng cũng nên đề phòng các thương hiệu nhái, không đảm bảo chất lượng. Để bạn có niềm tin hơn thì hãy chọn mua ở những nhà phân phối uy tín với các thương hiệu đang thịnh hành như Picenza, Ferroli hay Ariston. Các thương hiệu này cung cấp các loại bình nước nóng lạnh giá rẻ và tập trung vào phát triển khả năng giữ nóng lâu, đun nóng nhanh và tiết kiệm điện cho khách hàng. Các linh kiện cũng được chú ý đầu tư để có độ bền cao, có sẵn linh kiện thay thế phòng trường hợp hỏng hóc, lỗi kỹ thuật.
Cần chọn bình nước nóng lạnh giá rẻ theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Các bình nước nóng gia đình thường có dung tích 10,15,30 lít. Tùy thuộc vào số thành viên trong gia đình lần lượt là 2,3,4 thành viên thì có thể xem xét lựa chọn cho tiết kiệm. Còn với việc lựa chọn bình nước nóng lạnh giá rẻ cho một một hộ nhiều gia đình có thể chọn bình nóng lạnh tổng với dung tích vào 50l đến 100l. Bình nóng lạnh loại này thích hợp sử dụng cả cho hộ kinh doanh khách sạn hay cho thuê phòng. Bình nước nóng lạnh giá rẻ sẽ cung cấp nước nóng cho toàn bộ hệ thống nước trong nhà. Tuy nhiên có một nhược điểm là nhiều khi nước sẽ lên chậm và mất nước ấm khi đang sử dụng. 
Thường thì bình nóng lạnh gia đình sẽ được lắp đặt ngay trong nhà vệ sinh để tiện kiểm tra nước và hạn chế việc thoát nhiệt khi sử dụng nước nóng. Còn nếu sử dụng bình nóng lạnh tổng hoặc nhà tắm quá bé thì có thể lựa chọn vị trí phù hợp để đặt đảm bảo nước vẫn đến được các vòi và đúng kỹ thuật lắp đặt, không gây cháy nổ trong quá trình sử dụng. 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *