Hà Nội: Khai trương khách sạn mới ở phố cổ

Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Cát Hải vừa khai trương khách sạn Pacific tại số 30, phố Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, với tổng số 20 phòng đạt chất lượng chuẩn 2 sao. Đặc biệt, các phòng của Pacific được bài trí theo phong cách khác nhau nhằm để tạo ấn tượng với khách. Ngoài ra, Pacific còn trang trí điện thoại quốc tế, hệ thống truyền hình cáp, hệ thống máy tính nối mạng 24/24, có các dịch vụ làm visa, hộ chiếu, mua vé máy bay…phục vụ khách. Được biết, nhân dịp SEA Games 22 được tổ chức tại Việt Nam, khách sạn là người nước ngoài đến tham quan Việt Nam và cổ vũ cho SEA Games 22 với giá ưu đãi.

Vào bếp cùng các vận động viên.
Để giảm bớt sự căng thẳng cho các vận động viên sau những ngày luyện tập chuẩn bị cho SEA Games 22, vừa qua Ủy ban Thể dục Thể thao, Báo Phụ nữ Việt Nam, công ty PETROVIETNAM GAS đã tổ chức chương trình “ Vào bếp cùng SEA Games” tại công viên nước Hồ Tây với sự tham gia đông đảo của các vận động viên và các ca sĩ nỗi tiếng. Chương trình đã diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.
Được biết, toàn bộ số tiền bán vé trong chương trình này sẽ được ban tổ chức tặng lại cho Đoàn Thể thao Việt Nam tham gia thi đấu tại SEA Games 22.
Doanh thu du lịch Thanh Hóa tăng 12,3%.
11 tháng năm 2003, toàn ngành du lịch Thanh Hóa đã tổ chức chào đón 557.000 lượt khách, đạt 88% kế hoạch năm 2003 và tăng 11,6% so với cùng kỳ năm 2002. Doanh thu dịch vụ du lịch 11 tháng ước khoảng 120 tỷ đồng, đạt 86% kế hoạch năm 2003 và tăng 12,3% so với cùng kỳ năm 2002. 
Khởi công công trình bảo tồn, tôn tạo di tích lịch sử văn hóa khu vực cây Dã hương.
Ngày 27/11, tại xã Tiên Lục, huyện Lạng Giang (Bắc Giang), UBND huyện Lạng Giang đã tổ chức khởi công xây dựng công trình bảo tồn, tôn tạo di tích lịch sử văn hóa khu vực cây dã hương nghìn năm tuổi. Tổng kinh phí chương trình lên đến trên 2,4 tỷ đồng (vốn Nhà nước). Đơn vị thi công là công ty xây dựng Sơn Anh (Bắc Giang), thời gian thi công là 385 ngày.
Hội chợ thương mại – Du lịch SEA Games Vĩnh Phúc.
Từ ngày 2-8/12, Sở Thương mại và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức hội chợ Thương mại – Du lịch chào đón SEA Games 22 với sự chỉ đạo của Bộ Thương mại, Tổng cục Du lịch và UBND tỉnh Vĩnh Phúc. Tham gia hội chợ có 111 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Theo ông Trần Dũng, giám đốc Sở Thương mại và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc, trong năm 2003, ngành Thương mại – du lịch tỉnh này đã đạt mức tăng trưởng trên 10% riêng du lịch đã đạt mức tăng trưởng 60%. Vĩnh Phúc đang ngày càng trở thành một điểm đến hấp dẫn. 
Du Lịch – Tổng cục du lịch Việt Nam – Bộ VH-TT-DL-Hà Nội – 49 – 2003

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *